MatvŠla- og nŠringarfrŠ­afÚlag ═slands
FrÚttir Greinar & pistlar Fundarger­ir Myndaalb˙m Tenglar A­ildarumsˇkn Rß­gj÷f & ■jˇnusta
Dagskrß MatvŠladags MN═


Stjˇrn MNÝ 2015 Karl, Zulema, Ellen, Laufey, vantar Oddnř
Fjölbreytt dagskrá er á Matvæladegi MNÍ sem verður haldinn 15.október í Súlnasal Hótel Sögu. Hér fyrir neðan má sjá dagskrána í heild sinni og einnig til útprentunar sem pdf skjal.
 

Dagskráin (pdf)
Matvæladagur MNÍ 2015
Hvaða efni eru í matnum? Vitum við það?
Brýn þörf á gagnagrunnum og viðhaldi þeirra

Súlnasal Hótel Sögu
15. október 2015      kl. 12 - 17

Dagskrá
12:00 – 13:00 Skráning, veggspjalda- og vörukynningar
13:00 – 13:15 Ávarp formanns MNÍ Laufey Steingrímsdóttir
Setning  og kynning á efni dagsins,  formaður MNÍ
Ávarp ráðherra Sigurður Ingi Jóhannsson sjávarútvegs- og landbúnaðarráðherra
Velkomin á Matvæladaginn 2015, fundarstjóri Jónína Stefánsdóttir matvælafræðingur, Matvælastofnun
13:15 - 13:55 It is surprisingly difficult to describe  a tomato
Dr. Siân Astley, EuroFIR AISBL training and communications manager 
13:55 -  14:15 Hvers konar fyrirbæri er ÍSGEM - íslenski gagnagrunnurinn um efnainnihald matvæla
Ólafur Reykdal matvælafræðingur og verkefnastjóri MATÍS
14:15 – 14:30 Gagnagrunnur um efnainnihald  matvæla (ÍSGEM)- lykill að heilsu Íslendinga 
Dr. Bryndís Eva Birgisdóttir dósent í næringarfræði við Háskóla Íslands
14:30 – 14:45 Gagnagrunnur um aðskota- og eiturefni, hvar er hann?
Katrín Guðjónsdóttir lífefnafræðingur, Matvælastofnun
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
14:45 – 15:30 Kaffihlé Fyrirtækja- & veggspjaldakynningar
        Afhending Fjöreggsins. Almar Guðmundsson framkvæmdastjóri Samtaka iðnaðarins
              ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ 
15:30 – 15:40 AIVO 2000 og tengslin við  ÍSGEM Vigdís Stefánsdóttir, næringarrekstrarfræðingur Eldhús-Matsalir LSH
15:40 – 15:50 Timian vefurinn hjá Reykjavíkurborg Helga Sigurðardóttir  næringarfræðingur Reykjavíkurborg
15:50 – 16:00 Labak gagnagrunnurinn Lilja Rut Traustadóttir, mastersnemi  í næringarfræði. Gæðastjóri Gæðabakstur
16:00 – 16:10 Gagnagrunnur í matvælaframleiðslu Rúnar Ingibjartsson gæðastjóri hjá Nói Síríus
16:10 – 16:40 Reikni- og næringarforrit óskast, hvað er í boði?  Timian vefurinn
Rafn Benedikt Rafnsson, framkvæmdastjóri Timian
Bestun matardagbóka og lausnir fyrir mötuneyti og matsölustaði
Sigurður Gestsson,  framkvæmdastjóri Foodoit
16:40 – 17:00 Samantekt & ráðstefnuslit
Fundarstjóri Jónína Stefánsdóttir matvælafræðingur, Matvælastofnun
Þátttökugjald:    4.000 kr. fyrir MNÍ félaga og nemendur, 6.500 kr. fyrir aðra.
Skráning á www.mni.is til kl. 16:00 þriðjudaginn 13. október, eftir það á staðnum.
Þátttökugjald leggist inn á reikning MNÍ 117-26-5676, kt. 690482-1269 í síðasta lagi 14. október


5.10.2015 GKS



MN═ | MatvŠla- og nŠringarfrŠ­afÚlag ═slands | Pˇsthˇlf 8941 | 128 ReykjavÝk | SÝmi 863 6681 | Netfang: mni[at]mni.is
Vefur MN═ byggir ß D10 Vefb˙na­i. ═slenskt hugvit fyrir Ýslensk fÚlagasamt÷k.